BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Hãy tin tưởng chất lượng lâu đời và dịch vụ tức thì của Tín Phát Crane để giảm thời gian chết và tăng thời gian sản xuất để đạt năng suất tối đa .

Tại Tín Phát Crane, trọng tâm chính của chúng tôi là an toàn. Giảm đáng kể thời gian chết bằng cách lập kế hoạch sửa chữa trước khi chúng chuyển thành sự cố. Hoàn thành các chương trình kiểm tra cần trục cơ khí, kết cấu và điện cho cơ sở của bạn. Chúng tôi giữ cho khách hàng của mình hoạt động lâu hơn và ở mức sản xuất cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Các sửa chữa được đề xuất của chúng tôi tập trung vào việc mang lại cho bạn sự tự tin rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động khi bạn cần!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giữ cho hệ thống cầu trục của bạn luôn hoạt động ổn định và đáng tin cậy .

 
 

Vậy Khái Niệm về Cầu Trục, Cần Trục

Cần trục, thường được gọi là cầu trục, là một loại cầu trục được tìm thấy trong môi trường công nghiệp. Cầu trục bao gồm hai thanh ray song song đặt trên dầm chữ I dọc nhà xưởng được gắn vào các cột thép đối diện bằng giá đỡ. Palăng, bộ phận nâng của cầu trục, di chuyển dọc theo cầu. Nếu cầu được đỡ cứng trên hai hoặc nhiều chân chạy trên hai ray cố định ở mặt đất, thì cần trục được gọi là Cổng Trục. 

 
 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU