CẦU TRỤC

Chúng tôi cung cấp nhiều loại CẦU TRỤC, cho các ứng dụng hạng nhẹ và các quy trình đòi hỏi khắt khe. Cung cấp tiêu chuẩn của chúng tôi với thiết bị cơ bản chất lượng cao hoặc cung cấp tiên tiến với các tính năng công nghệ cao thường là đủ; nhưng nếu không, chúng tôi cũng có thể cung cấp giải pháp được thiết kế riêng cho các quy trình của bạn


Công nghệ Cầu Trục hàng đầu trong ngành

Cầu Trục Tín Phát sử dụng công nghệ mới nhất để tăng độ an toàn và năng suất cho công việc kinh doanh của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc trên tuyến đầu sản xuất của các khách hàng công nghiệp và Các tính năng thông minh của chúng tôi đại diện cho chức năng cầu trục tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Cầu Trục công nghiệp của chúng tôi đại diện cho chất lượng, Tín Phát cấp cao bắt đầu từ một thành phần duy nhất cho đến toàn bộ quy trình.

CẦU TRỤC của chúng tôi

Cầu Trục của chúng tôi mang đến cho bạn sự chắc chắn về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy ở mức cao nhất. Mỗi cầu trục và mọi bộ phận cầu trục phản ánh hàng thập kỷ chuyên môn và độ tin cậy của cầu trục với tư cách là đơn vị đi đầu của ngành.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm cầu trục dầm đơn và dầm đôi và cầu trục treo, Bên cạnh các loại cầu trục phổ thông với dầm hộp hàn, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kết cầu giàn và dạng I đúc. Cầu trục của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, phù hợp với phạm vi của chúng tôi. Với các chức năng hỗ trợ và tiện lợi, cầu trục của chúng tôi cung cấp sự an toàn và hỗ trợ trong quá trình vận hành. 

 

Vậy Khái Niệm về Cầu Trục

Cần trục, thường được gọi là cầu trục, là một loại cầu trục được tìm thấy trong môi trường công nghiệp. Cầu trục bao gồm hai thanh ray song song đặt trên dầm chữ I dọc được gắn vào các cột thép đối diện bằng giá đỡ. Bộ cầu trục chính di chuyển theo chiều dọc đường ray đã được căn chỉnh. Palăng / hoist, là bộ phận nâng của cầu trục, di chuyển dọc theo cầu. Nếu cầu được đỡ cứng trên hai hoặc nhiều chân chạy trên hai ray cố định ở mặt đất, thì cần trục được gọi là cổng trục cần trục giàn. 

Không giống như cầu trục di động hoặc xây dựng, cầu trục trên cao thường được sử dụng cho các ứng dụng sản xuất hoặc bảo trì, trong đó hiệu quả hoặc thời gian ngừng hoạt động là những yếu tố quan trọng.

Các thuật ngữ Cổng Trục và Cầu Trục  thường được sử dụng thay thế cho nhau, vì cả hai loại thiết bị nâng đều tập trung vào khối lượng công việc của chúng. Sự khác biệt thường được rút ra giữa hai loại này là với cần trục giàn, toàn bộ kết cấu (bao gồm cả giàn) thường được sử dụng bánh xe (thường trên đường ray). Ngược lại, kết cấu hỗ trợ của cần trục được cố định tại vị trí, thường ở dạng tường hoặc trần của một tòa nhà, được gắn với một cầu trục di động chạy trên cao dọc theo đường ray hoặc dầm (bản thân nó có thể di chuyển). Vấn đề gây nhầm lẫn hơn nữa là Cổng Trục cũng có thể kết hợp cần cẩu lắp dầm di động ngoài việc toàn bộ cấu trúc được làm bằng bánh xe và một số cần trục trên cao được treo từ giàn đứng tự do.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU