CỔNG TRỤC

Chúng tôi cung cấp nhiều loại CỔNG TRỤC, cho các ứng dụng hạng nhẹ và các quy trình đòi hỏi khắt khe. Cung cấp tiêu chuẩn của chúng tôi với thiết bị cơ bản chất lượng cao hoặc cung cấp tiên tiến với các tính năng công nghệ cao thường là đủ; nhưng nếu không, chúng tôi cũng có thể cung cấp giải pháp được thiết kế riêng cho các quy trình của bạn


Công nghệ Cổng Trục hàng đầu trong ngành

Cổng Trục Tín Phát sử dụng công nghệ mới nhất để tăng độ an toàn và năng suất cho công việc kinh doanh của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc trên tuyến đầu sản xuất của các khách hàng công nghiệp và Các tính năng thông minh của chúng tôi đại diện cho chức năng cần cẩu tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Cổng Trục công nghiệp của chúng tôi đại diện cho chất lượng, Tín Phát cấp cao bắt đầu từ một thành phần duy nhất cho đến toàn bộ quy trình.

CỔNG TRỤC của chúng tôi

Cổng Trục của chúng tôi mang đến cho bạn sự chắc chắn về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy ở mức cao nhất. Mỗi cổng trục và mọi bộ phận cổng trục phản ánh hàng thập kỷ chuyên môn và độ tin cậy của cổng trục với tư cách là đơn vị đi đầu của ngành.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm cổng trục dầm đơn và dầm đôi và cổng trục chân dê, Bên cạnh các loại cổng trục phổ thông với dầm hộp hàn, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp với chân dạng ống. Cổng trục của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, phù hợp với phạm vi của chúng tôi. Với các chức năng hỗ trợ và tiện lợi, cổng trục của chúng tôi cung cấp sự an toàn và hỗ trợ trong quá trình vận hành. 

 
 

Vậy Khái Niệm về Cổng Trục, Cần Cẩu Giàn

Cần cẩu giàn, thường được gọi là cổng trục, là một loại cần cẩu được tìm thấy trong môi trường công nghiệp, bến cảng, khu bãi vật liệu ngoài trời. Cổng trục bao gồm hai thanh ray song song đặt trên nền đất dọc nhà xưởng, kho bãi, bến cảng. Palăng/hoist,  bộ phận nâng hạ vật liệu của cổng trục, di chuyển dọc theo chiều ngang của kết cấu Cổng trục.

Cổng trục là một cầu trục được xây dựng trên đỉnh giàn, là một cấu trúc được sử dụng để kê một vật thể hoặc không gian làm việc. Chúng có thể bao gồm từ các Cổng Trục "đầy đủ" khổng lồ, có khả năng nâng một số tải trọng nặng nhất trên thế giới, đến các cần cẩu cửa hàng nhỏ, được sử dụng cho các nhiệm vụ  khác nhau. 

Các thuật ngữ Cổng Trục và Cầu Trục  thường được sử dụng thay thế cho nhau, vì cả hai loại thiết bị nâng đều tập trung vào khối lượng công việc của chúng. Sự khác biệt thường được rút ra giữa hai loại này là với cần trục giàn, toàn bộ kết cấu (bao gồm cả giàn) thường được sử dụng bánh xe (thường trên đường ray). Ngược lại, kết cấu hỗ trợ của cần trục được cố định tại vị trí, thường ở dạng tường hoặc trần của một tòa nhà, được gắn với một cầu trục di động chạy trên cao dọc theo đường ray hoặc dầm (bản thân nó có thể di chuyển). Vấn đề gây nhầm lẫn hơn nữa là Cổng Trục cũng có thể kết hợp cần cẩu lắp dầm di động ngoài việc toàn bộ cấu trúc được làm bằng bánh xe và một số cần trục trên cao được treo từ giàn đứng tự do.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU